HÚT BÙN VI SINH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH 0908 300 23317/06/2021

HÚT BÙN VI SINH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH 0908 300 233

Bùn vi sinh là loại bùn giúp tái tạo lại nguồn nước bị ô nhiễm, làm sạch môi trường để không gian xanh, sạch, đẹp. Hiện nay, bùn vi sinh được ứng dụng rộng rãi và được rất nhiều công ty, bệnh viện lớn, nhà máy, xí nghiệp sử dụng áp dụng vào trong môi trường làm việc của mình. 

1 : bùn vi sinh là gì ? 

Bùn vi sinh là loại bùn chứa vi sinh vật có màu nâu giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại và được sử dụng trong việc vệ sinh môi trường giúp thanh lọc môi trường. Bùn có tác dụng quan trọng trong việc giúp nguồn nước sạch sẽ, hạn chế mùi hôi, loại bỏ chất độc hại ảnh hưởng tới không gian sống của con người. 

thành phần trong bùn vi sinh chứa những vi sinh vật, men vi sinh. Bùn vi sinh có chửa các hỗn hợp chất như BOD, NH,PO vì vậy bùn vi sinh có thể làm sạch nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong quy trình xử lí chất thải công nghiệp.

2 : Tại sao cần sử dụng bùn vi sinh trong quá trình xử lí nước thải ?

 

Khi mà cuộc sống của con người ngày một tăng cao, kéo theo đó là dân số tăng, nhiều hộ gia đình, chung cư, công ty, bệnh viện cũng mọc lên như nấm. Điều tất yếu, những vấn đề về môi trường sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, nhiều sông, hồ, bể phốt, nơi chứa rác thải, đầu nguồn thoát nước sẽ tạo nên những vi khuẩn gây bốc mùi hôi thối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của con người, sức khỏe của mỗi chúng ta bị ảnh hưởng, môi trường ô nhiễm, và hút bùn vi sinh được ra đời để tiêu diệt những vi khuẩn độc hại, loại bỏ mùi hôi, để trả lại không gian trong lành, an toàn cho mỗi người.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Có rất nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề nước ô nhiễm như dùng hóa chất khử mùi. Phương pháp này có có ưu điểm là giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề ô nhiễm và gây mùi khó chịu. Tuy nhiên, các loại hóa chất dùng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước trong lành sau khi được xử lý bằng hóa chất. Ngoài ra, khi dùng hóa chất để xử lí rác có giá thành khá đắt đỏ.

Bùn vi sinh được đánh giá cao hơn, có ưu điểm là giá rẻ hơn hóa chất, quá trình xử lý tốt, và bùn vi sinh hoàn toàn tự nhiên, an toàn đối với những người tiếp xúc gần. Tuy nhiên, bùn vi sinh sau khi được thợ hút bùn sử dụng thì quá trình giải quyết để có được môi trường sạch lâu hơn, những điểm mạnh là an toàn với không gian và con người xung quanh.

3 : HÚT BÙN VI SINH GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ  MINH 

Bùn thải là một dạng bùn lỏng có thể phân ra làm nhiều loại, nhưng chúng được phân chia thành 2 nhóm chính là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng, và hiện đại sẻ đáp ứng nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh theo yêu cầu tiêu chuẩn của môi trường đặt ra.

Công ty xí nghiệp môi trường đô thị HỒ CHÍ MINH có rất nhiều lại xe hút bùn thải,Là công ty môi trường với nhiều ngành nghề kinh doanh, đơn vị chú trọng đến tất cả các dịch vụ làm sao để đảm bảo uy tín và chất lượng của các dịch vụ là cao nhất và dịch vụ hút bùn thải tại HỒ CHÍ MINH cũng được công ty trang bị nhiều đội thợ lành nghề với các trang thiết bị máy móc, xe hút hiện đại phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần.

HÚT BÙN VI SINH GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH 0908 300 233

1 : Bạn đang cần tìm nơi vận chuyển bùn vi sinh ?

Đến với công ty HOÀNG ANH là đơn vị chuyên vận chuyển bùn vi sinh giá cả hợp lí tại thành phố hồ chí minh, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh hay chất thải nguy hại, chúng tôi luôn sẳn sàng vận chuyển với số lượng nhỏ và số lượng nhiều đi toàn quấc. Mọi người đang cần một đơn vị vận chuyển chất thải hoặc bùn vi sinh uy tính chất lượng hãy đến với công ty hoàng anh chúng tôi. Với tiêu chí sự hài lòng của quý khác là niềm vinh hạnh của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

2 : Vận chuyển và cung cấp bùn một cách sinh học 

Bùn vi sinh có vai trò quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải của các cụm khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Hệ thống xử lý chất thải gặp sự cố về kỹ thuật, hoặc lổi trong quá trình vận hành. Khi đó Bùn vi sinh hoạt tính sinh học – bị yếu hoặc chết => dẫn đến chất thải đầu ra không đạt được tiêu chuẩn theo qui định của pháp luật.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự tin tưởng ủng hộ của đơn vị công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà ở dân dụng…

Cùng những thiết bị hiện đại, những xe hút vận chuyển cung cấp chuyên dụng – đảm bảo nhiệt độ tốt cho bùn vi sinh hoạt tình sinh học sinh sống. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong vận hành hệ thống xử lý nước thải. 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG ANH CHUYÊN NHẬN VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH

Khi bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển bùn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý môi trường, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải cho nhiều đơn vị như: chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, bệnh viện,… đến nước thải công nghiệp (nước thải dệt nhuộm, cao su, thủy sản, thực phẩm, xi mạ). Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp, nuôi cấy bùn vi sinh cho các nhà thầu xử lý nước thải và các trạm xử lý nước thải trên toàn quốc.

Công ty có hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp, đa dạng về thể tích. Từ các xe 1 khối, 2 khối, 5 khối,.. Đến những xe công suất lớn lên tới 20 – 30  khối. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

 


Bài viết liên quan