NẠO VÉT HỐ GA BÌNH TÂN 0908 300 23308/07/2021

NẠO VÉT HỐ GA BÌNH TÂN 0908 300 233 

Nạo Vét Hố Ga là dịch vụ đặc thù mà chỉ có những người có chuyên môn và sự hổ trợ của máy móc hiện đại mới làm được ở những nơi bị tắc và khó xử lý, hố ga là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, được thiết kế dưới miệng cống, nối liền với các đường ống thoát nước. Có thể nói đây là một vị trí quan trọng trong khu phố để cho nước có thể lưu thông bình thường mà không gây tắc cống cho cả khu vực.

Dịch Vụ Nạo vét hố ga Bình Tân cần được thực hiện định kỳ hằng năm vì khi hố ga để lâu ngày không được nạo vét rác thải, bùn đất đọng lại sẽ gây nên tình trạng đầy ứ và tắc nghẽn. Nước cống không thể lưu thông dẫn đến bốc mùi hôi thối và khó chịu. nạo vét hố ga là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để làm sạch hố ga bằng cách hút đất, cát, rác thải ra bên ngoài. Quá trình này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có đồ bảo hộ lao động cũng như có những kỹ năng xử lý.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Lý do cần phải nạo vét hố ga ?

Sau 1 đến 3 năm sử dụng, với thời tiết mưa nhiều khiến cho sình đất và rác thải chảy xuống dưới hố ga quá nhiều sẽ khiến cống bị tắc và nước thải không thể lưu thông, nước tràn lênh láng ra bên ngoài đường gây xáo trộn mọi hoạt động sinh hoạt, và trở nên khó khăn. Khi đó mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sống. Tình trạng này kéo dài có thể gây ra các mùi hôi thối keó theo các bệnh như giun sán, sốt xuất huyết… và là môi trường thuận lợi cho các sinh vật có hại sinh sôi phát triển. Vì vậy, chúng ta cần phải làm sạch hố ga khi thấy bắt đầu xuất hiện tình trạng tắc đường cống dẫn nước

Nạo vét hố ga là công việc cần có chuyên môn kết hợp với máy móc để xử lý triệt để vì khi tình trạng tắc nghẽn không được giải quyết sẽ làm ảnh hưởng xấu đến môi trường. Mùi hôi thối bốc lên từ cống rãnh gây nhiều bệnh về đường hô hấp. Các loại vi khuẩn và vi sinh vật cũng sẽ phát tán trong không khí gây ra nhiều bệnh. Không những vậy ở nơi nước tù đọng dễ sản sinh muỗi mòng, côn trùng. Nếu người dân sống tại khu vực này dễ mắc bệnh nguy hiểm. Từ đó chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của việc nạo vét hố ga và lựa chọn đơn vị thi công nạo vét hố ga uy tín.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

 

NẠO VÉT HỐ GA BÌNH TÂN 0908 300 233 

Cách nạo vét hố ga cống rãnh là gì ?

Cách nạo vét hố ga cống rãnh rất đơn giãn chỉ cần dỡ nắp miệng cống hố ga ra và nạo nét cống lấy chất thải lên là xong ! Nhưng không phải ai cũng làm được việc này lý do vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối vì vậy trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp cống cho khí độc bay ra dùng đồ bảo hộ lao động găng tay dày ống khẩu trang vì dưới cống có nhiều chất thải nguy hại và kim tim mẽ chai rất nguy hiểm nên cần có thợ chuyên nghiệp để xử lý nếu bạn không tự làm được hãy liên hệ dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Hoàng Anh để chúng tôi xử lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, cống rảnh tại các khu vực chính như : quận bình tân, quận tân bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi, huyện đức hòa, huyện đức huệ, huyện bến lức, huyện cần đước, huyện cần giuộc.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

 

NẠO VÉT HỐ GA BÌNH TÂN 0908 300 233 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU HOÀNG ANH 

ĐC : 77/105 ĐƯỜNG SỐ 9 , PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA , QUẬN BÌNH TÂN , HỒ CHÍ MINH . 

HOTLINE : 0971 740 760 

KỸ THUẬT : 0908 300 233 ANH TÍNH 

VĂN PHÒNG : 0962 650 450 

WEPSITE : https://ruthamcauthongcongnghet.com/


Dịch vụ liên quan