NẠO VÉT HỐ GA QUẬN TÂN PHÚ 0908 300 23310/07/2021

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN TÂN PHÚ 0908 300 233 

Nạo vét hố ga quận Tân Phú lựa chọn công ty nào uy tín và hiệu quả là một câu hỏi khó của mỗi hộ gia đình. Vào giai đoạn mùa mưa, nhiều hộ gia đình rất phiền não về vấn đề hố ga gần nhà bị tắc nghẽn bởi rác thải, bùn đất, làm nước mưa và nước cống không thể rút được, gây tắc nghẽn, khó lưu thông.

Hố ga là một hố trung gian giữa các đường ống và có vị trí nằm thấp phía dưới. Công dụng của hố ga là để dẫn dắt các nguồn nước thải, rác thải từ các cống của hộ gia đình về chung tại hố ga.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN TÂN PHÚ VỚI NHỮNG CÁCH XỬ LÝ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT ?

Nạo vét hố ga là công việc đòi hỏi sự hiểu biết và có kiến thức về hố ga . Tuy nhiên , chúng ta vẫn có thể thực hiện và đòi hỏi những yêu cầu sau để có thể thực hiện nạo vét hố ga một cách thủ công . 

Khác với thông bồn cầu, nạo vét hố ga đòi hỏi phải cần nhiều người. Một nhóm từ 3 đến 4 người cùng phối hợp với nhau mới có thể xử lý một hố ga. Một hố ga là nơi chứa lượng rác thải và nước thải của 30 đến 40 hộ gia đình sống xung quanh đó. Vì vậy để một cá nhân có thể xử lý được một hố ga là điều khó khăn và dường như là không thể.

Nạo vét hố ga Tân Phú bằng phương pháp thủ công

Trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây cho quá trình xử lý hố ga:

Đồng phục bảo hộ chuyên dụng toàn thân nhằm giúp cơ thể bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải dưới hố ga. Hố ga là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm. Khẩu trang khử mùi giúp lọc bớt đi mùi hôi.

Mùi hôi cũng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được trang bị đúng cách. Nước dưới hố ga là tập hợp của nhiều loại nước bẩn, hóa chất, việc tiếp xúc trực tiếp sẽ gây tổn thương đến da nguy hiểm hơn con gây ra các bệnh về hô hấp.

Cần chuẩn bị các công cụ để thực hiện quá trình làm việc: Dụng cụ múc nước như thùng, ca, Xà beng để mở nắp hố ga, xẻng để lấy chất thải, chổi,…. Bột axit hoặc men si sinh cũng cần phải có để khử mùi sau khi đã nạo vét hố ga xong.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN TÂN PHÚ 0908 300 233 

Quy trình nạo vét hố ga Tân Phú thủ công

Bước 1: Dụng những vật cản lớn che chắn ở 2 đầu hố ga nhằm mục đích thông báo cho mọi người biết để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc.

Bước 2: Tiến hành dùng xà beng để mở nắp hố ga. Dùng cả, thùng để lấy hết nước từ hố ga ra. Vì là nơi chứa nước và rác thải của nhiều hộ gia đình nên sẽ có khá nhiều nước cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ lớp bùn lỏng và bùn đặc, thu gom rác thải sạch hết dưới đáy hố ga bằng xẻng và chổi quét.

Bước 4: Sau khi đã đảm bảo hố ga đã hết nước, rác thải và cặn bẩn tiến hành dùng men vi sinh hoặc bột axit để khử mùi và tiêu diệt khi khuẩn gây bệnh dưới hố ga.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú của Hoàng Anh?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú .

Tuy nhiên Hoàng Anh vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Để làm được điều đó, Hoàng Anh đã luôn chú trọng tới công tác tuyển chọn, đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên.

Chúng tôi cũng liên tục đầu tư máy móc hiện đại vào quá trình nạo vét . Đặc biệt mọi phản hồi từ phía khách hàng luôn được Hoàng Anh ghi nhận. Sau tất cả cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, Hoàng Anh ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nạo vét của mình.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà Hoàng Anh cam kết,

Tư vấn, khảo sát miễn phí,

Không tăng giá vào ngày lễ, Tết,

Hoa hồng cao lên tới tới 25%,

Bảo hành dài hạn từ 48 – 60 tháng.

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN TÂN PHÚ 0908 300 233 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU HOÀNG ANH 

ĐC : 77/105 ĐƯỜNG SỐ 9 , PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA , QUẬN BÌNH TÂN , HỒ CHÍ MINH . 

HOTLINE : 0971 740 760 

KỸ THUẬT : 0908 300 233 ANH TÍNH 

VĂN PHÒNG : 0962 650 450 

WEPSITE : https://ruthamcauthongcongnghet.com/


Dịch vụ liên quan