RÚT HẦM CẦU BỆNH VIỆN TẠI TPHCM 0908 300 23327/06/2021

RÚT HÂM CẦU BỆNH VIỆN TPHCM 0908 300 233 

NHU CẦU CỦA DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU Ở BỆNH VIỆN

Ai cũng biết bệnh viện là nơi để khám chữa bệnh, khu vực xét nghiệm nước tiểu là khu vực nhà vệ sinh của bệnh viện, yêu cầu phải hoàn toàn sạch sẽ. Nếu không sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ lây lan tại khu vực này nên khu vực nhà vệ sinh là nơi được bệnh viện chú trọng nhất.

Theo như thống kê thì trung bình một ngày tại bệnh viện có khoảng gần 5 nghìn bệnh nhân đến khám chữa bệnh, chưa kể những người thăm nuôi và chăm sóc người nhà ốm. Con số ước tính lên đến hơn 7 nghìn người.

Với số lượng người đông đảo thì nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh càng lớn. Trong một ngày số lượng rác thải và chất thải sinh hoạt thải ra cũng đủ khiến tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu bệnh viện.

Vì thế nên hầm cầu, bồn cầu, thiết bị thoát khí, ống dẫn nước, nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp và kiểm tra hoạt động bình thường. Bệnh viện vốn là nơi có đông người nên lượng chất thải đổ xuống hầm cầu rất nhiều.

Khác với hộ gia đình thì định kỳ khoảng 6- 1 năm là cần có người kiểm tra xem hầm đầy chưa để xử lý. Còn ở những nơi chứa nhiều người sử dụng thường xuyên và liên tục như bệnh viện thì khoảng 4 đến 6 tháng cần phải kiểm tra để xử lý thông tắc rồi.

Vậy nên việc sử dụng dịch vụ rút hút hầm cầu ở bệnh viện là vô cùng cần thiết và thường xuyên. Những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu vệ sinh ngày càng nhiều nhằm đáp ứng cho nhu cầu thông hút lớn của bệnh viện. Dịch vụ phong phú, đa dạng cùng những trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường đang là dịch vụ khá được ưa chuộng tại các bệnh viện.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

TẠI SAO BỆNH VIỆN LẠI CẦN RÚT HẦM CẦU ?

Bệnh viện vốn là nơi nhiều người ra vào để khám chữa bệnh. Đồng thời cũng là nơi yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh an toàn khắt khe nhất, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh. Tại đây vi khuẩn độc hại nhiều do số lượng rác thải và chất thải của bệnh nhân thải ra khá lớn. Nếu không sạch sẽ vi khuẩn rất dễ lây lan tới những môi trường và con người xung quanh.

Nếu hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh tại bệnh viện bị tắc nghẽn mà không sử dụng biện pháp hút rút, thông tắc hầm cầu sẽ gây khó chịu tới môi trường xung quanh. Mùi xú uế bốc lên khó ngửi, bịt kín mít khẩu trang vẫn không thể che bớt đi mùi hôi lại gây khó thở trong thời gian đeo dài. Vì là môi trường công cộng nên có khá nhiều người có ý thức kém. Họ không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, vô tư vứt rác thải gây tắc bồn cầu hay đi dép lên cả thành bồn cầu, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, thức ăn dư thừa…vào bồn cầu nhà vệ sinh bệnh viện gây hiện tượng tắc nghẽn thường xuyên. Cần phải thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện, bởi để tắc nghẽn lâu không xử lý dễ lây lan vi khuẩn và bùng phát dịch bệnh tại nơi vốn dĩ tới để khám chữa bệnh chứ không phải để bị lây bệnh.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

RÚT HÂM CẦU BỆNH VIỆN TPHCM 0908 300 233 

Chi Phí Rút Hầm Cầu Ở Bệnh Viện Của HOÀNG ANH Như Thế Nào ?

Hút hầm cầu không còn là dịch vụ xa lạ đối với đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, bảng giá rút hầm cầu bệnh viện bao nhiêu tiền 1 khối là vấn đề không phải ai cũng biết nhưng lại rất được quan tâm.

Vậy cụ thể, dịch vụ này được tính với mức giá như thế nào hiện nay ? Các bạn có thể tham khảo mức chi phí hút hầm cầu vệ sinh sau đây:

➤ Rút hầm cầu đối với hộ gia đình có giá: 400.000đ/khối

➤ Rút hầm cầu xây dựng tính theo đơn giá: 500.000đ/khối

➤ Rút hầm cầu đối với xe 3 mét khối được tính với giá 1.000.000đ/khối

➤ Rút hầm cầu đối với xe 4 mét khối được tính với giá: 1.300.000đ/khối

➤ Rút hầm cầu đối với xe 5 mét khối được tính với giá: 1.600.000đ/khối

➤ Rút hầm cầu đối với xe 6 mét khối được tính với giá: 1.900.000đ/khối

Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu cũng như tham khảo mức giá rút hầm cầu bệnh viện chi tiết, quý bạn đọc nên liên hệ với Công ty cung cấp dịch vụ mình tin tưởng. Tại đây họ sẽ tư vấn cũng như báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng.

Hơn thế nữa, sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đã mang đến khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Cùng với đó, trong quá trình thi công hút hầm cầu vệ sinh, họ sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho hiệu quả thông hút đạt mức tối đa.

Đồng thời, đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn tất quá trình, nhằm giúp khách hàng tiếp tục yên tâm sử dụng hầm cầu mà không lo bị tắc nghẽn.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

✦ Ngoài ra để rút hầm cầu ở bệnh viện được thuận lợi thì bạn nên:

☞ Lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ trên các trang web chính thức, có độ tin cậy cao. Không nên nghe thông tin từ tờ rơi quảng cáo, áp phích vì thường là những quảng cáo hấp dẫn, giá siêu rẻ, giá cả không rõ ràng.

☞ Nên tìm hiểu rõ nơi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu bệnh viện giá rẻ trước khi sử dụng, quan tâm đến thỏa thuận, tìm hiểu giá cả rõ ràng.

☞ Nên xem kỹ các hóa đơn và thỏa thuận rõ ràng với bên cung cấp dịch vụ, tránh trường hợp bị lừa đảo khi trình báo công an cũng không giải quyết được gì.

RÚT HÂM CẦU BỆNH VIỆN TPHCM 0908 300 233  

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU HOÀNG ANH 

ĐC : 77/105 ĐƯỜNG SỐ 9 , PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA , QUẬN BÌNH TÂN , HỒ CHÍ MINH . 

HOTLINE : 0971 740 760 

KỸ THUẬT : 0908 300 233 ANH TÍNH 

VĂN PHÒNG : 0962 650 450 

WEPSITE : https://ruthamcauthongcongnghet.com/

 


Dịch vụ liên quan