THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN THƠ 0908 300 233



18/06/2021

THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN THƠ 0908 300 233 

Nếu là một khách hàng thân thiết của dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ thuộc công ty Hoàng Anh chắc hẳn bạn đã biết qua uy tín của chúng tôi đã có trên thị trường hàng chục năm qua. Vậy động lực nào có thể giúp chúng tôi phát triển bền vững đến ngày hôm nay? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chúng tôi dịch vụ thông cống nghẹt Tp Cần Thơ thuộc công ty Hoàng Anh đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường những công trình lớn nhỏ thuộc địa bàn Tp Cần Thơ và một số vùng phụ cận khác đều đều được chúng tôi thi công qua và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Hoạt động trong lĩnh vực môi trường và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực môi trường chúng tôi tự tin khẳng định có đủ năng lực và chuyên môn để đảm nhiệm tốt các công việc với đối tác trong nước và ngoài nước.

Được sự ủng hộ của các quý khách chúng tôi đã có thể tự hào bản thân công ty Hoàng Anh là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường với đầy đủ các yếu tố để có thể gọi công ty của chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và được tổ chức bài bản.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Với tốc độ phát triển ngày một nhanh chóng của tình hình dân cư xã hội, chúng tôi nhận thấy vấn đề xả thải và nghẹt cống đang dần ngày một phổ biến hơn và đang gây ra cho người dân sự khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân. Chính vì vậy, chúng tôi đã ngày một đầu tư nhiều hơn về trang thiết bị và huấn luyện nhân lực chuyên nghiệp hơn để đáp ứng được tình hình thực tế hiện nay.

Thông cống nghẹt Cần Thơ cung cấp những dịch vụ nào?

Chúng tôi dịch vụ thông cống nghẹt Cần Thơ cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, vệ sinh khơi thông dòng chảy của cống, nạo vét và hút bùn đất dầu mỡ trong hầm cầu và trong đường ống thoát nước,....

-Chúng tôi nhận thông nghẹt tất cả những đường cống bằng những máy móc thiết bị hiện đại không cần đục phá tường hay sàn nhà, giữ mọi thứ nguyên trạng.

-Nạo vét cống rãnh ngầm và được chuyên chở bằng xe hiện đại tải trọng lớn đảm bảo vệ sinh môi trường.

- Nhận xây nhà vệ sinh tự hoại và lắp đặt các đường ống hệ thống cấp thoát nước một cách khoa học.

-Thông nghẹt toilet, bồn rửa, và bồn cầu, xây dựng hệ thống ngăn mùi hôi cho nhà vệ sinh bồn cầu.

-Áp dụng công nghệ hiện đại vào xử lý và thi công chống thấm cho tường, trần nhà,...

-Ký hợp đồng bảo trì định kỳ và dài hạn với các doanh nghiệp lớn, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi,....

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN THƠ 0908 300 233 

Vì sao bạn nên chọn thông cống nghẹt Cần Thơ của công ty Hoàng Anh?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết thắc mắc và các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề sự cố của khách hàng 24/24 không kể ngày đêm nhưng vẫn giữ nguyên mức giá không thay đổi cho dù là ngày nghỉ lễ.

Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ và vô cùng cạnh tranh tại Cần Thơ, kèm theo đó chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá gửi đến khách hàng.

Các máy móc thiết bị mà chúng tôi sử dụng đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, máy móc hiện đại nên có thể rút ngắn đáng kể thời gian thi công công trình.

Chúng tôi sở hữu đội thi công với sức khoẻ và đạo đức tốt, dày dặn kinh nghiệm thi công làm chủ được các thiết bị hiện đại để áp dụng vào quá trình thi công.

Hỗ trợ các doanh nghiệp xuất hoá đơn VAT và các giấy tờ liên quan khác khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Thông cống nghẹt Cần Thơ sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng sẵn sàng hỗ trợ thông cống nghẹt cho các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng với mức giá vô cùng hợp lý.

Cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp tư nhân, công ty lớn và nhỏ.

Những nơi có lượng người lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cung cấp dịch vụ của đối tác.

Các hộ gia đình cá nhân trong thành phố Cần Thơ và những vùng lân cận kể cả những vùng sâu vùng xa khác.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Một số phản hồi từ phía khách hàng:
 
Anh Tuấn Khoa (ngụ Thành phố Cần Thơ ): “Vợ chồng tôi đi làm cả ngày, về đến nhà thì bồn cầu nhà lại bị nghẹt không sử dụng được, đi làm về khá mệt mỏi, mà lại gặp phải tình trạng này. Tôi đã lên mạng search tìm thì ra công ty HoAnh cũng có dịch vụ thông cầu nghẹt nên đã liên hệ. Ấn tượng đầu tiên của tôi là nhân viên đến rất nhanh và đúng giờ, làm xong thanh toán thì mình càng tình hơn, hoàn toàn không phụ thu thêm vào ban đêm, mình cảm thấy rất hài lòng.”
 
Chị Quỳnh Nga ( ngụ Quận Ninh Kiều ): “Nhà tôi bị mùi hôi bốc từ cống lên nhà vệ sinh mùi hôi làm gia đình tôi chẳng thể nào ngủ được tình trạng kéo dài suốt mấy ngày liền. Sáng nay, tôi đã liên hệ với công ty để giải quyết giúp tôi, bất ngờ là các anh làm rất nhanh, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ là đã hoàn thành, không đục phá nền hay tường gì cả, làm xong dọn dẹp rất kỹ càng rồi mới ra về, giá cũng bình dân lắm”

THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN THƠ 0908 300 233

Khi nào cần đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín hãy liên hệ chúng tôi qua các địa chỉ và sdt bên dưới :

ĐC 1 : PHƯỜNG TÂN AN , ĐƯỜNG HAI BÀ TRƯNG , QUẬN NINH KIỀU 

ĐC  : QUẬN BÌNH THỦY , PHƯỜNG TRÀ NÓC 

HOTLINE : 0971 740 760 

WEBSITE : https://ruthamcauthongcongnghet.com/

KỸ THUẬT : 0908 300 233 ANH TÍNH 

VĂN PHÒNG : 0962 650 450 


Dịch vụ liên quan