XỬ LÝ HẦM BIOGAS SAO HIỆU QUẢ NHẤT 0908 300 23312/10/2018

XỬ LÝ HẦM BIOGAS SAO HIỆU QUẢ NHẤT 0908 300 233

Ngành chăn nuôi heo đang phát triển mạnh, kéo theo đó là thực trạng ô nhiễm môi trường. Công ty môi trường Bảo Trâm tự hào là dịch vụ hút hầm phân heo và xử lý hầm Biogas uy tín mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ.

https://ruthamcauthongcongnghet.com/

Quy trình xử lý việc hút hầm phân heo

Bước đầu tiên trong việc hút hầm phân heo là chúng ta thực hiện việc xả hết gas trong hầm ra. Sau đó thả máy vào lỗ cống hút cho lộ mặt vòm.

Kế đến, chúng ta kéo cống trào lên, sau nhiều năm sử dụng cống trào hít rất chặt, vì vậy cần dùng đòn bẩy, bẩy cống lên.

Sau đó , hút hết sinh khối trong hầm ra để khi máy chạm đáy hầm có thể bị ngưng.

Còn muốn vét sạch hầm thì khi máy chạm đáy hầm , hút hết phần sinh khối lỏng đến khi máy không hút được nữa, sau đó kéo máy lên và dùng xẻng hốt sạch.

Các công ty chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo sẽ làm kỹ từng bước như vậy để đảm bảo hút sạch hầm.

XỬ LÝ HẦM BIOGAS SAO HIỆU QUẢ NHẤT 

Các lưu ý khi thực hiện việc hút hầm phân heo

Trong quá trình hút hầm phân heo , trước khi vào hầm để hốt sạch chất thải đã hút cần lưu ý nên để quạt thổi vào ống nạp để tống khí gas tồn đọng trong hầm ra.

Một điều quan trọng đáng lưu ý nữa chính là trong suốt quá trình hút từ lúc chuẩn bị mở cửa hầm đến lúc hút không bật tia lửa gần hầm tránh khí gas bén lửa gây cháy nổ.

Các công ty môi trường Bảo trâm chuyên về dịch vụ hút hầm phân heo luôn chú ý vần đề an toàn trong việc xử lý chất thải nhằm tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc

XỬ LÝ HẦM BIOGAS SAO HIỆU QUẢ NHẤT 0838.5555.17

Quy trình xử lý mùi hôi từ các trang trại chăn nuôi heo

Công ty Bảo trâm là dịch vụ uy tín trong việc hút hầm cầu , hút hầm phân heo. Công ty chúng tôi sử dụng các loại chế phẩm vi sinh học để giúp phân giải nhanh chóng phân gia súc ,

Chuyển hóa các loại phân để chúng tiêu hủy dễ dàng các cặn bã, ngoài ra còn khử được mùi hôi, khử vi khuẩn .

Ngoài ra có các chế phẩm vi sinh học là các sản phẩm được tạo ra từ các vi sinh vật sống dùng trong xử lý phân gia súc, gia cầm tạo thành phân bón hữu cơ và xử lý ô nhiễm môi trường.

Trong dịch vụ hút hầm phân heo thì việc xử lý mùi hôi do chất thải gia súc gây ra là việc quan trọng thứ hai mà công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Công ty đang từng bước cải thiện chất lượng để xứng đáng với sự tin yêu của người chăn nuôi, khẳng định là một trong những công ty chuyên về dịch vụ hút hầm cầu , 

hút hầm phân heo chuyên nghiệp, nhanh chóng, và trả lại môi trường trong sạch cho người dân xung quanh các trang trại chăn nuôi heo. Đến với dịch vụ này của công ty Bảo trâm để được phục vụ một cách tốt nhất.

XỬ LÝ HẦM BIOGAS SAO HIỆU QUẢ NHẤT 0908 300 233

 

Dịch vụ liên quan